เข้ามาแล้วช่วยกันกด Like ด้วยนะครับ

ค้นหาโปรแกรม หนัง เพลง อื่นๆ

2.10.54

ดูหนังออนไลน์ Underworld: Rise of the Lycans สงครามโค่นพันธุ์อสูร 3 ปลดแอกจอมทัพอสูร

เรื่องย่อ
ด้วย ความเฉลียวฉลาดและทักษะด้านการเมืองที่เหนือกว่า เผ่าพันธุ์แวมไพร์จึงเฟื่องฟู ขณะที่มนุษย์หมาป่าดุร้ายตกต่ำ ทว่าเมื่อมนุษย์หมาป่าเพศเมียที่ถูกแวมไพร์จับตัวได้คลอดลูกออกมา ก็ได้ถือกำเนิดสายพันธุ์ใหม่ที่ดูเหมือนมนุษย์ เขาคือ ลูเชียน (ไมเคิล ชีน) ไลแคนคนแรกที่เกิดมาเป็นทาสภายในตระกูล วิกเตอร์ (บิลล์ ไนฮีย์) ผู้นำแวมไพร์ผู้กุมอำนาจสูงสุด
ไลแคนแตกต่างจากมนุษย์หมาป่าดั้งเดิม เขาสามารถเปลี่ยนร่างไปเป็นมนุษย์หรือสัตว์ร้ายได้ดั่งใจ วิกเตอร์ ใช้สายเลือดของ ลูเชียน สร้างทาสสายพันธุ์ใหม่ เพื่อให้แวมไพร์ใช้เป็นคนงานและยามรักษาความปลอดภัยในช่วงกลางวัน โดยมีโซ่ตรวนหนามที่ทำด้วยเงินอยู่รอบคอ เพื่อป้องกันไม่ให้เปลี่ยนร่าง
ลู เชียน เติบโตมาเป็นช่างทำอาวุธผู้เก่งกาจในปราสาทแวมไพร์ และหลงรักกับ ซอนยา (โรห์นา มิตรา) ลูกสาวหัวรั้นของ วิกเตอร์ แต่ความรักของพวกเขาต้องถูกเก็บซ่อนเป็นความลับ และเมื่อ ลูเชียน พบวิธีถอดโซ่ตรวนหนาม วิกเตอร์ ก็ตัดสินใจกำจัดเขา แต่ ลูเชียน และพรรคพวกจำนวนหนึ่ง สามารถหนีจากชั้นใต้ดินของปราสาทได้สำเร็จ
จาก นั้น ลูเชียน รวบรวมกลุ่มไลแคน ทาส และมนุษย์หมาป่าที่หนีออกมาได้ กลับไปท้าทายอำนาจปกครองของแวมไพร์ และช่วยเหลือ ซอนยา ออกมา การโจมตีนี้กลายเป็นตัวจุดเพลิงสงคราม ที่จะเผาผลาญทั้งสองเผ่าพันธุ์ตลอดเวลาหลายร้อยปีหลังจากนั้น


Underworld: Rise of the Lycans สงครามโค่นพันธุ์อสูร 3 ปลดแอกจอมทัพอสูร [Master] 1/2


Underworld: Rise of the Lycans สงครามโค่นพันธุ์อสูร 3 ปลดแอกจอมทัพอสูร [Master] 2/2